Giới thiệu về blog Zadoha – Nơi giúp bạn trẻ đẹp hơn mỗi ngày

Trẻ đẹp là điều mà không chỉ có các chị em chúng mình mong muốn. Mà yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề trẻ đẹp chính là làn da và mái tóc.

Số người tìm kiếm trên internet những thông tin về chăm sóc tóc, chăm sóc da rất nhiều, số lượng các blog và website nói về vấn đề đó cũng rất cao, tuy nhiên đa phần những thông tin từ các website đều sai lệch và không được kiểm chứng nên không an toàn cho những người tìm kiếm thông tin.

Chính vì lý do đó, blog Zadoha.com ra đời dưới sự quản lý trực tiếp từ các bác sĩ và chuyên viên y tế của ZADOHA. Hiện nay blog Zadoha.com là nơi chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về cách chăm sóc tóc, trị rụng tóc, tóc bạc sớm, chăm sóc da, chống lão hóa, trị nám, trị mụn…. được hàng ngàn độc giả trên khắp cả nước tin tưởng về độ uy tín của website.

BLOG TRẺ ĐẸP ZADOHA DO AI SÁNG LẬP

Trang blog này được các bác sĩ, chuyên viên y tế cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và tóc của Zadoha sáng lập và duy trì.

Đội ngũ zadoha

Vào thời gian rảnh sau khi hoàn thành các công việc tại cơ quan thì chúng tôi sản xuất nội dung, xuất bản các bài viết cho blog và trả lời câu hỏi của các độc giả gửi thư về.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Zadoha

Zadoha là blog hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các thông tin chăm sóc da và tóc trên internet về các bệnh liên quan như : rụng tóc, tóc bạc sớm, lão hóa sớm, nám, tàn nhang, trị mụn……

Chúng tôi xuất bản các thông tin chính xác và được kiểm chứng bởi các bác sĩ, chuyên viên y tế hàng đầu hiện nay cùng với việc hỗ trợ các vấn đề về da và tóc xảy ra với bạn hoặc gia đình.

sứ mệnh của zadoha

Tác giả nội dung của Zadoha kết hợp kiến thức y khoa từng đoạt danh hiệu về báo chí, sản xuất nội dung mới, tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, đánh giá chuyên sâu để mang đến cho độc giả nhiều phương pháp hay những thông tin chính xác mà mọi người đang tìm kiếm.

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng chuyên môn và tính xác thực của thông tin trên website trước khi xuất bản tới độc giả. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp được nhiều người trên khắp cả nước tìm được những phương pháp chăm sóc da và tóc hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

Cam kết

Chúng tôi cam kết, tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin chất lượng và chính xác nhất, được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi trước khi những thông tin đó được xuất bản tới với độc giả.

Giới thiệu những phương pháp chăm sóc tóc, da an toàn, hiệu quả cũng như những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín trên khắp cả nước đến với độc giả.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những độc giả của mình với cái tâm trong sáng, luôn đặt đạo đức, uy tín lên hàng đầu giúp mang lại cho mọi người những phương pháp chăm sóc tốt nhất.

Ở Zadoha con người là một yếu tố quan trọng nhất, chính vì thế chúng tôi thường xuyên nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế, chuyên gia trong lĩnh vực da và tóc để mang đến những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất cho bạn đọc.

Thành tựu của chúng tôi

Các bài viết chia sẻ tại blog không chỉ được các chị em, quý độc giả yêu mến mà còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tính xác thực thông tin cũng như giá trị nội dung bài viết.

Chúng tôi được các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam đánh giá cao về chuyên môn và được sự tin tưởng, yêu mến của hàng triệu độc giả đang gặp vấn đề về làn da, mái tóc trên khắp cả nước.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không sử dụng, lưu trữ thông tin của quý độc giả theo quy định sự dụng internet toàn cầu vào các mục đích thương mại hay kinh doanh.