Chính Sách Bảo Mật Của Blog Trẻ Đẹp Zadoha

Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của độc giả. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin cho quý độc giả là vấn đề hết sức quan trọng đối với chúng tôi.

Vì thế, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết của quý độc giả liên quan đến các giao dịch mua bán. Độc giả có thể thoái mái truy cập website mà không cần đăng nhập hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, bao gồm 1 số thông tin cá nhân sau: tên, giới tính, email (nếu có), địa chỉ nhận hàng và số điện thoại.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý độc giả đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ, thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của độc giả. Chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho độc giả (ví dụ chuyển cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật, làm mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại đến thông tin cá nhân của độc giả.

Chúng tôi khuyên độc giải không nên cung cấp thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý độc giả có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin qua internet, email.

Độc giả tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Các điều khoản, điều kiện và nội dung trang web nay được điều chỉnh bởi với luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam xem xét.

Quyền lợi

Độc giả có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.